Liên hoan các nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 23/10/2013 14:07
Liên hoan các nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh – Lần VII, năm 2012
Liên hoan các Nhà Thiếu nhi toàn thành lần VII-năm 2012 là một sự kiện lớn của hệ thống các Nhà Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh nhằm hoà chung không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng Đại hội Đoàn Toàn quốc diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 đến ngày 14/12/2012 và chiều hôm nay Đại hội cũng đã chính thức bế mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.
 
Tham dự buổi liên hoan hôm nay có đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Phó Ban VH-XH UBND thành phố, đồng chí Trần Kim Yến – Phó Ban Dân vận Thành uỷ, đồng chí Dương Đức Minh – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố, đồng chí Dương Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Chủ tịch UBND Quận 8 và cùng các Nhà Thiếu nhi của các Tỉnh, Thành và các Nhà Thiếu nhi của 24 Quận, Huyện trong địa bàn thành phố cũng đã đến dự.
Buổi liên hoan các Nhà Thiếu nhi TPHCM được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm biểu dương hoạt động hệ thống Nhà Thiếu nhi thành phố và nâng cao chất lượng các đội, nhóm, CLB, đồng thời khẳng định chức năng, vai trò, vị trí của các Nhà Thiếu nhi trong việc đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, học tập rèn luyện và phát triển năng khiếu cho trẻ em, tạo ra sự giao lưu, học hỏi, vui chơi, kết bạn với thiếu nhi các Nhà Thiếu nhi quận huyện TP. Hồ Chí Minh và thiếu nhi các Tỉnh thành bạn.
Đồng chí Dương Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm tại buổi liên hoan khai mạc.
 
Liên hoan năm nay diễn ra đồng loạt tại 5 địa điểm khác nhau cùng với 5 đơn vị đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 14/12/2012 – 16/12/2012 với các nội dung như:
  - LH Phụ Trách Tài Năng – Tổ chức tại NTN Quận 8 (14/12/2012)
  - LH Lân Sư Rồng – Tổ chức tại NTN Quận Tân Bình (15/12/2012)
 - LH Trò chơi Vận động và dân gian – Tổ chức tại NTN Huyện Củ Chi (15/12/2012)
 - Triễn lãm Tem Bưu chính và LH nhịp điệu tuổi thơ – Tổ chức tại NTN Thành phố Hồ Chí Minh (15/12/2012)
 - LH Thể dục thể thao – Tổ chức tại NTN Quận Thủ Đức (16/12/2012)
Phó giám đốc NTN TPHCM, Dương Đức Minh phát biểu khai mạc tại buổi liên hoan.

Phát biểu tại buổi liên hoan, đồng chí Dương Đức Minh nêu rõ tầm quan trọng của buổi liên hoan các Nhà Thiếu nhi Tp. Hồ Chí Minh. Đồng chí xem đây là một sân chơi vừa bổ ích cho các em thiếu nhi vừa phát triển được các công tác Đoàn, Hội, Đội và buổi liên hoan cũng tạo ra một sức lan toả rộng rải trong các Tỉnh, thành. “Liên hoan các Nhà Thiếu nhi toàn thành lần VII là dịp để quảng bá hình ảnh Nhà Thiếu nhi đến với các em với công chúng và toàn xã hội. Đặc biệt Liên hoan năm nay có sự tham gia của Nhà Thiếu nhi các tỉnh thành bạn như NTN Kiên Giang, Long An, An Giang.” Đồng chí đã phát biểu.
Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Dương Đức Minh cũng chúc sức khoẻ và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, chăm lo sâu sắc của lãnh đạo thành phố, Thường trực Thành Đoàn, Thường trực Quận uỷ Quận 8 đã tạo mọi điều kiện thuận lơi cho buổi liên hoan lần VII năm 2012.
Đồng chí Dương Đức Minh trao hoa và biểu trưng cho 24 Nhà Thiếu nhi trên địa bàn TPHCM.

Tác giả bài viết: Trần Minh Đức

Ghi rõ nguồn "Website Nhà Thiếu Nhi Quận 10 - https://nhathieunhiquan10.com" khi phát hành lại thông tin từ website này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem hình ảnh
Album hình ảnh mới nhất
  • Công trình nâng cấp Nhà Thiếu Nhi TPHCM

    Công trình nâng cấp Nhà Thiếu Nhi TPHCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây